Quy Định Chung

Quy-định-chung-nam-thuận-lợi

I. QUY ĐỊNH CHUNG

Quy định này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban quản lý Website www.muabaninoxnhom.vn cũng như khách hàng và đối tác tham gia mua bán được tổ chức thực hiện trên Website thương mại điện tử (TMĐT) Muabaninoxnhom kể từ ngày được ký ban hành.

Quy-định-chung-nam-thuận-lợi
Quy-định-chung-nam-thuận-lợi

Khi khách hàng và đối tác truy cập vào website www.muabaninoxnhom.vn để mua, bán hàng hoá và dịch vụ thì mặc định rằng khách hàng và đối tác đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi quy chế hoạt động của Website TMĐT www.muabaninoxnhom.vn.

1. Website TMĐT www.muabaninox nhom .vn là trang web chuyên cung cấp vật tư xây dựng bao gồm nhôm thanh và thép không gỉ (inox) các loại do Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Thương Mại Nam Thuận Lợi làm đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các giao dịch mua và bán phát sinh giữa người tiêu dùng và đối tác. Đồng thời website TMĐT muabaninoxnhom là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mại và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mại.

2. Khách hàng tham gia giao dịch trên Website TMĐT Muabaninoxnhom lá cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu mua sử dụng các hàng hoá, dịch vụ được trình bày trên Website này. Khách hàng không nhất thiết phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân trừ trường hợp phải đăng ký địa chỉ email để nhận bản tin khuyến mại. Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng :

* Bạn là một cá nhân hoặc tổ chức;

* Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc tư cách pháp nhân;

* Việc truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong quy chế này.

3. Đối tác là thương nhân, tổ chức, cá nhân trực tiếp sản xuất sản phẩm/kinh doanh hàng hoá, có quyền thực hiện chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật Việt Nam và có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Website khuyến mại trực tuyến Muabaninoxnhom bằng hình thức quảng cáo về hàng hoá, dịch vụ khuyến mại kết hợp giao sản phẩm.

4. Ban quản lý Website TMĐT Muabaninoxnhom và đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH Nam Thuận Lợi chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của website TMĐT Muabaninoxnhom.vn

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Dành cho đối tác.

Ban quản lý website TMĐT Muabaninoxnhom tổ chức giới thiệu sản phẩm bao gồm các sản phẩm chuyên ngành xây dựng trong lĩnh vực nhôm và inox cho các đối tác có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ để khách hàng tham khảo, lựa chọn mua và sử dụng. Công ty TNHH Nam Thuận Lợi cùng đối tác thảo luận và thống nhất toàn bộ nội dung trên cơ sở đồng thuận về nội dung giữa hai bên. Sau khi đã thống nhất các thông tin về giá, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sẽ được công khai niêm yết trên website muabaninoxnhom để khách hàng tham khảo.

2. Dành cho khách hàng.

Khách hàng truy cập vào website www.muabaninoxnhom.vn và tiến hành lựa chọn danh mục sản phẩm các thương hiệu mà website muabaninoxnhom đang phân phối, sau đó chọn các dòng sản phẩm trong danh mục. Chi tiết từng sản phẩm với thông tin về giá, thương hiệu phân phối, đặc tính sản phẩm (catologue hướng dẫn lắp đặt) và thông tin chiết khấu đều được trình bày rõ ràng để khách hàng tham khảo.

Khách hàng chọn đặt hàng và gửi thông tin của khách hàng thông qua địa chỉ email để kết thúc quy trình đặt hàng.

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ngay sau khi khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu mua hàng được gửi qua email về ban quản lý website muabaninoxnhom thì nhân viên website sẽ gửi thông tin phản hồi và xúc tiến các bước giao dịch tiếp theo.

Ban quản lý website muabaninoxnhom sử dụng trang web như là một phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm mà website muabaninoxnhom đang phân phối. Viêc đảm bảo an toàn trong giao dịch đều được thực hiện thông qua đại diện hợp pháp của Cty TNHH Nam Thuận Lợi bằng hình thức tiếp xúc trực tiếp hoặc thông qua điện thoại được xác tín khi khách hàng thực sự có nhu cầu mua hàng.

IV ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT.

Cty TNHH MTV SX TM Nam Thuận Lợi cam kết thực hiện đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ hàng hoá thông qua Website www,muabaninoxnhom.vn và cam kết thực hiện đày đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định của pháp luật…

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CHAT 💬 ZALO